Dịch Vụ Làm Bịt Tai Bơi Tại Quận 7, TP.HCM

Dịch Vụ Làm Bịt Tai Bơi Tại Quận 7, TP.HCM

QUA
Dịch Vụ Làm Bịt Tai Bơi Tại Quận 7, TPHCM

Chào bạn ! Hôm nay, tôi rất vui khi được tư vấn Dịch Vụ Làm Bịt Tai  Bơi Tại Quận 7, TP.HCM cho chị Phan Thị Quả hiện là chủ sáng lập thương hiệu QH, doanh nghiệp chuyên kinh doanh Trà Thảo Mộc giúp Trị Đau Dạ Dày.

Tôi đến tư vấn trực tiếp tại công ty QH, địa chỉ 391/54 Huỳnh Tấn Phát, Khu phố 2, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM.

Qua trao đổi thì được biết chị rất sợ nước từ hồi còn nhỏ. Lý do là chị hay bị nước vào tai và làm chị khó chịu. Vì vậy và đến giờ này chị chưa biết bơi. Do nhiều năm chăm lo cho sự phát triển của thương hiệu QH, chị trở nên tròn trịa hơn.

Bơi lội là môn thể thao chị lựa chọn cho quá trình lấy lại vóc dáng của tuổi thanh xuân của mình. Trong quá trình mua sắm các phụ kiện để bơi lội thì chị đã tìm được sản phẩm Bịt Tai Bơi được làm theo khuôn tai của từng người. Cũng như các khách hàng khác, chị rất sợ rằng sản phẩm không hiệu quả. Sau khi được tôi tư vấn và làm Bịt Tai Bơi

Núm Tai Biết Bơi đã giúp chị không còn lo lắng mỗi khi xuống nước. Nhờ vậy mà chị cho phép Thiện Trợ Thính được ghi lại những lời chia sẻ chân thành của mình về Dịch Vụ Làm Bịt Tai Bơi Tại Quận 7, TP.HCM mà tôi đang thực hiện.

Chị Phan Thị QuảChủ thương hiệu Trị đau dạ dày QH ở Quận 7, TP.HCM

Chúc chị Quả luôn khỏe mạnh và đạt nhiều thành công trong cuộc sống !

Trần Văn Thiện

https://plus.google.com/u/0/+Thi%E1%BB%87nTr%E1%BA%A7nV%C4%83n1406/posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *