Tư Vấn Máy Trợ Thính Q.Tân Bình, TP.HCM

Tư Vấn Máy Trợ Thính Q.Tân Bình, TP.HCM

Tư vấn Máy trợ thính Q.Tân Bình, TP.HCM
Tư vấn Máy trợ thính Q.Tân Bình, TP.HCM

Chào bạn !

Hôm nay, tôi xin chia sẻ đến bạn về  trường hợp tư vấn máy trợ thính cho chị Phạm Thị Hà, hiện đang cư ngụ tại 152/21A Bùi Thị Xuân, Phường 3, Quận Tân Bình, Tp.HCM.

Chị Hà đã bị nghe kém từ hơn 5 năm qua ở mức độ trung bình nặng ở cả hai tai. Chị đã từng đeo máy trợ thính nhưng chưa cảm thấy hài lòng vì máy trợ thính không phù hợp với mức độ nghe kém của chị. Được biết máy trợ thính chị đang đeo là do mẹ chồng của chị để lại.

Do chị đã làm mất máy trợ thính mà mẹ chồng cho. Do đó, hôm nay chị đến nhờ tôi tư vấn cho một cặp máy trợ thính phù hợp với mức độ nghe kém và khả năng tài chính của chị. Sau khi tôi kiểm tra lại sức nghe của chị (hay còn gọi là đo thính lực) thì được kết quả là chị nghe kém nặng hơn ở một vài tần số so với kết quả mà chị đã kiểm tra lần gần nhất vào tháng 04/2015.

Tôi đã cho chị nghe thử một cặp máy trợ thính phù hợp với độ giảm thính lực của chị. Khi thử máy thì chị rất vừa ý và quyết định đặt một cặp máy trợ thính tại cửa hàng của tôi.

Qua trường hợp này, thì bạn cũng thấy được rằng để đeo máy trợ thính thì bạn cần phải được đo thính lực, nếu kết quả xác định bạn nghe kém thì tôi sẽ cho bạn nghe thử máy trợ thính phù hợp với mức độ nghe kém của bạn. Nếu bạn hài lòng với quá trình nghe thử máy trợ thính và quyết định mua máy thì tôi sẽ lấy dấu khuôn tai. Sau đó, bạn đặt cọc và nhận phiếu hẹn đến nhận máy trong vòng 24h.

Chị Hà đến nhận máy trợ thính
Chị Hà đến nhận máy trợ thính

Nếu bạn muốn được tư vấn trực tiếp bởi anh Thiện trợ thính, bạn vui lòng đặt cuộc hẹn trước qua ô đăng ký thông tin nằm trong mục Liên hệ.

Trần Văn Thiện

https://plus.google.com/u/0/+Thi%E1%BB%87nTr%E1%BA%A7nV%C4%83n1406

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *