Tư Vấn Máy Trợ Thính Tại Quận 9, Tp.HCM

Tư Vấn Máy Trợ Thính Tại Quận 9, Tp.HCM

HSjxu1490337752

Chào bạn !

Hôm nay, tôi có dịp quay lại nhà cô Tạ Thị Pha hiện đang cư ngụ tại số 41/4 đường số 6, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh nhân dịp đi Tư Vấn Máy Trợ Thính Tại Quận 9, Tp.HCM

Cô Pha đã bị nghe kém hơn 30 năm và gia đình cũng không tìm hiểu kỹ về thiết bị hỗ trợ cho cô. Gia đình đã từng mua 1 máy trợ thính tại cửa hàng thiết bị y tế về cho cô đeo. Cô đeo máy này khoảng chừng hơn 1 năm là bị hư. Và ở chỗ bán máy thì không có sửa chữa.

Anh Lương – con trai của cô Pha lên google tìm hiểu thì biết được Dịch vụ Tư vấn máy trợ thính tại nhà của Thiện Trợ Thính. Nhờ có duyên mà tôi đã đến nhà tư vấn và cho cô Pha nghe thử máy.

Kết quả sau khi kiểm tra, 2 tai của cô Pha nghe kém ở mức độ sâu (những âm thanh lớn hơn 90 dB cô mới nghe được). Sau đó tôi cho cô nghe thử máy dòng Lotus Pro 2 SP của hãng Siemens thì cô có thể nghe và trò chuyện được với các con của cô.

Thế là các con của cô Pha đều rất vui mừng, vì đã bao nhiêu năm qua thì mỗi ngày các anh chị phải nói rất to thì cô mới nghe nhưng có lúc thì hiểu được nội dung, có lúc thì không. Vì vậy mà cuộc hội ý nhanh đã diễn ra sau khi các anh chị đã tìm hiểu thông tin về sản phẩm, chế độ bảo hành, dịch vụ đi kèm khi mua máy, …

Các anh chị quyết định góp mỗi người một ít để mua 1 cặp máy cho cô đeo máy trợ thính. Đó là kết quả của sự đoàn kết, tình yêu thương của các anh chị đối với cô Pha.

Tôi cũng lấy làm vui khi mình góp phần nhỏ để giúp cho  cô Pha và gia đình có một cuộc sống vui vẻ và ý nghĩa hơn.

Sau đây là phần cảm nhận của anh Lương và cô Pha

 

Trần Văn Thiện

https://plus.google.com/u/0/+Thi%E1%BB%87nTr%E1%BA%A7nV%C4%83n1406

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *