Sự thật về Núm Tai Biết Bơi ?

Sự thật về Núm Tai Biết Bơi ?

 

3
Sự thật về Núm Tai Biết Bơi ?

Chào bạn !

Hôm nay, Thiện Trợ Thính xin được chia sẻ một vài thông tin để bạn hiểu rõ hơn về  Núm Tai Biết Bơi. Và cũng để trả lời câu hỏi, thắc mắc, … mà bạn đang phân vân là liệu rằng Núm Tai Biết Bơi có tốt không, dùng có dễ không, … ? Sự thật về Núm Tai Biết Bơi ?

Để trả lời cầu hỏi này, Thiện Trợ Thính sẽ làm một phép so sánh về sự khác nhau của Núm Tai Biết Bơi và Nút Tai Bơi được sản xuất công nghiệp.

NÚM TAI BIẾT BƠI khác với các NÚT TAI BƠI sản xuất công nghiệp như thế nào ?

SO SANH

Sự thật về Núm Tai Biết Bơi ?

NÚM TAI BIẾT BƠI tốt hơn so với các NÚT TAI BƠI được sản xuất công nghiệp đang được bán phổ biến tại các hồ bơi, các cửa hàng bán áo tắm, cửa hàng bán dụng cụ thể dục thể thao hay cửa hàng bán dụng cụ bảo hộ lao động, …

NÚT TAI BƠI sản xuất công nghiệp:

được làm theo hình dạng của ống tai người với nhiều kíEAR PLUG 3ch thước khác nhau nên không làm kín hết toàn bộ ống tai. Tai của mỗi người đều có kích thước và hình dạng khác nhau. Vì vậy khi bơi dưới áp lực của nước thì Nút Tai Bơi được sản xuất công nghiệp vẫn không ngăn cản được nước đi vào trong ống tai, có trường hợp Nút Tai bị rơi ra khỏi tai khi mới nhảy xuống hồ và NGUY CƠ NƯỚC VÀO TAI và gây VIÊM TAI rất cao.

 

 

NÚM TAI BIẾT BƠI được làm hoàn toàn dựa trên khuôn tai của bạn theo phương pháp thủ công. NÚM TAI BIẾT BƠI ngăn ngừa, bảo vệ hoàn toàn đôi tai của bạn khi tiếp xúc với nước (khi đi bơi, khi tắm trên cạn
, …). Bởi vì những ưu điểm của Núm Tai Biết Bơi như :

  • Dễ dàng đeo vào
  • Dễ dàng lấy ra
  • Thoải mái khi đeo
  • Vừa khít với tai
  • Không bị rơi khỏi tai
  • Được thực hiện với tay nghề hơn 9 năm kinh nghiệm của anh Thiện Trợ Thính 

NÚM TAI BIẾT BƠI – ĐI BƠI PHẢI BIẾT

Trần Văn Thiện

https://plus.google.com/u/0/+Thi%E1%BB%87nTr%E1%BA%A7nV%C4%83n1406/posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *