Nghe điện thoại với máy trợ thính ?

Nghe điện thoại với máy trợ thính ?

Chào bạn ! Hôm nay, Thiện Trợ Thính xin chia sẻ đến bạn cách “Nghe điện thoại với máy trợ thính”

Ngày nay, việc thônNGHE DT 1g tin liên lạc giữa con người giữ các địa phương và các quốc gia với nhau đã trở nên phổ biến và dễ dàng đối với nhiều người . Vì vậy nghe điện thoại trở thành phương tiện liên lạc phổ biến trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như vũ bảo.

Vậy những người bị nghe kém và đang sử dụng máy trợ thính có nghe được điện thoại không ? Và hôm nay tôi sẽ tiết lộ những bí quyết để bạn có thể nghe điện thoại khi đang đeo máy trợ thính.

Việc sử dụng điện thoại với máy trợ thính phụ thuộc vào việc bạn sử dụng máy trợ thính loại nào. Để việc nghe điện thoại với máy trợ thính một cách tốt nhất thì tôi xin phép chia máy trợ thính ra 2 loại : máy trợ thính trong tai (bao gồm ITE, ITC ) và máy trợ thính sau tai (gồm các kiểu BTE, RIC, RITE, LIFE).

Đối với máy trợ thính trong tai ( ITE và ITC)

– Nếu máy trợ thính của bạn có cài đặt chương trình “T” thì chuyển sang chương trình này. Nếu không thì bạn để máy trợ thính nghe ở chương trình thường dùng.

– Giữ điện thoại của bạn với ống nghe ( dành cho điện thoại bàn) hoặc loa trên điện thoại gần tai của bạn và có thể di chuyển xung quanh tai cho đến khi bạn nghe được âm thanh tốt nhất. Âm thanh từ loa điện thoại sẽ được thu vào microphone của máy trợ thính.

Tránh để điện thoại quá gần tai bạn vì nó có thể sẽ gây ra tiếng hú. Nếu bạn vẫn nghe tiếng hú thì bạn di chuyển loa điện thoại ra xa tai của bạn.

– Sử dụng mức âm lượng và mức khuyếch đại tiếng nói trong điện thoại ở mức mà bạn cảm thấy nghe rõ ràng và thoải mái nhất.

Đối với máy trợ thính sau tai (BTE)

– Nếu máy trợ thính của bạn có cài đặt chương trình “T” thì chuyển sang chương trình này. Nếu không thì bạn để máy trợ thính nghe ở chương trình thường dùng.

Giữ điện thoại của bạn với ống nghe ở phía sau tai bạn, gần với máy trợ thính của bạn.

Di chuyển điện thoại xung quanh tai bạn cho đến khi bạn nghe được âm thanh tốt nhất.

– Nếu bạn nghe tiếng hú thì bạn từ từ di chuyển điện thoại ra xa tai của bạn.

Sử dụng mức âm lượng và mức khuyếch đại tiếng nói của điện thoại ở mức bình thường

Chương trình “T” viết tắt của Telecoil là chương trình dùng để nghe điện thoại của máy trợ thính. Chương trình này sẽ được chuyên viên thính học cài đặt cho người sử dụng máy trợ thính khi việc nghe điện thoại của họ gặp khó khăn. Chương trình Telecoil sẽ giúp người sử dụng máy trợ thính nghe điện thoại rõ ràng, thoải mái hơn mà không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn xung quanh.

Hy vọng qua bài chia sẻ này, những người nghe kém đang sử dụng máy trợ thính sẽ biết cách nghe điện thoại khi sử dụng máy trợ thính của mình.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho quý khách hàng gặp khó khăn trong việc sử dụng máy trợ thính.

Với sự phát triển của thời đại số thì bây giờ người đeo máy trợ thính có thể nghe điện thoại bằng cả hai tai khi đeo hai máy trợ thính.

Hãy gọi điện ngay cho Thiện trợ thính qua Hot line: 0989.29.70.78 hoặc 0938.495.889  khi bạn cần tư vấn về cách sử dụng máy trợ thính.

Trần Văn Thiện

https://plus.google.com/u/0/+Thi%E1%BB%87nTr%E1%BA%A7nV%C4%83n1406/posts

8 thoughts on “Nghe điện thoại với máy trợ thính ?

 1. Chào anh THIỆN
  Bài viết của anh rất hay và ý nghĩa em thích nhất câu
  Ngày nay, việc thông tin liên lạc giữa con người giữ các địa phương và các quốc gia với nhau đã trở nên phổ biến và dễ dàng đối với nhiều người . Vì vậy nghe điện thoại trở thành phương tiện liên lạc phổ biến trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như vũ bảo. Vậy những người bị nghe kém và đang sử dụng máy trợ thính có nghe được điện thoại không ? Và hôm nay tôi sẽ tiết lộ những bí quyết để bạn có thể nghe điện thoại khi đang đeo máy trợ thính.

  Chúc anh thành công trong cuộc sống

  PHAN THỊ QUẢ
  http://namtannhang.com

  1. Chào chị Quả !

   Cám ơn chị đã thích bài chia sẻ của em ! Giữ điện thoại của bạn với ống nghe ( dành cho điện thoại bàn) hoặc loa trên điện thoại gần tai của bạn và có thể di chuyển xung quanh tai cho đến khi bạn nghe được âm thanh tốt nhất. Âm thanh từ loa điện thoại sẽ được thu vào microphone của máy trợ thính.

   Chúc chị nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa !

 2. Chào anh,
  Cảm ơn những chia sẻ rất thú vị của anh,
  Thiết bị trợ thích này rất hữu ích cho những người bị lãng tai, nhờ có nó mà họ có thể hòa nhập với cộng đồng. Đeo nó mà nói chuyện điện thoại được thì quá tuyệt vời.
  E thích đoạn chia sẻ này của a “hương trình “T” viết tắt của Telecoil là chương trình dùng để nghe điện thoại của máy trợ thính. Chương trình này sẽ được chuyên viên thính học cài đặt cho người sử dụng máy trợ thính khi việc nghe điện thoại của họ gặp khó khăn. Chương trình Telecoil sẽ giúp người sử dụng máy trợ thính nghe điện thoại rõ ràng, thoải mái hơn mà không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn xung quanh.”

  Nó quá tuyệt, khi nào e có lãng tai hay có người cần e sẽ liên hệ anh.
  Chúc anh thành công,

  Nguyễn Ngọc Nhân
  http://www.nguyenngocnhan.info
  http://www.thietkephattrienweb.com

  1. Chào bạn Nhân !

   Cám ơn bạn đã cảm thấy thú vị khi đọc những thông tin mà mình chia sẻ trong bài viết nghe điện thoại với máy trợ thính. Một thông tin mà không nhiều khách hàng đang sử dụng máy trợ thính có thể biết cách nghe điện thoại với máy trợ thính.

   Chúc bạn nhiều sức khỏe và thành công !

  1. Chào bạn Thiện !

   Cám ơn bạn đã ghé thăm website của mình. Bạn hãy cho tôi số điện thoại để tôi gọi điện sắp xếp lịch hẹn.

   Chúc bạn nhiều sức khỏe và thành công !

 3. Hi Bạn

  Hiện nay hầu hết các smartphone đều có chức năng trợ thính. nhưng nếu tai trợ thính không đồng bộ thì cũng khó mà sử dụng chung được.
  Cảm ơn những chia sẻ chân thành của bạn.

  Chúc bạn luôn vui và thành công nhé.

  Ninh Xuân Trường
  Tư vấn và chữa bệnh viêm xoang
  WebsiteChữa Bệnh Viêm Xoang

  1. Chào anh Trường !

   Cám ơn anh đã đọc bài chia sẻ của em ! Qua những lời chia sẻ của anh thì em thấy anh là một người rất am hiểu về công nghệ. Hiện nay, một số smartphone đều có chức năng trợ thính thì cũng có những máy trợ thính sẽ kết nối và sử dụng với smartphone thông qua cổng giao tiếp Bluetooth. Vì vậy việc đồng bộ hóa giữa điện thoại và máy trợ thính trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

   Chúc anh nhiều thành công !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *