Mẹo kéo dài thời gian sử dụng Pin Máy Trợ Thính

meo-dung-pin

Chào bạn !

Hôm nay, Thiện Trợ Thính rất hào hứng để chia sẻ với bạn Mẹo kéo dài thời gian sử dụng Pin Máy Trợ Thính.

Thật sự thì đây là khám phá của cậu bé khiếm thính Ethan Manuell. Mặc dù mới hơn 8 tuổi nhưng cậu đã khám phá ra bí quyết giúp kéo dài thời gian sử dụng Pin Máy Trợ Thính. Khám phá này góp phần làm tiết kiệm chi phí mua pin cho những người đeo Máy Trợ Thính.

Ethan đeo một máy trợ thính bên trái. Để trợ giúp cho nh
à thính học Mary Meier. Cậu bé đã thử nghiệm sự ảnh hưởng của thời gian chờ đối với thời gian sử dụng Pin máy trợ thính. Vậy thời gian chờ là gì ? Đó là thời gian từ khi kích hoạt pin đến khi đặt pin vào máy trợ thính và bắt đầu sử dụng.

Để kích hoạt Pin, người dùng cần bóc miếng dán trên bề mặt pin để không khí bên ngoài tiếp xúc với Kẽm, Oxit ở bên trong Pin. Ethan đã kiểm chứng và thấy rằng nếu bạn đợi một ít phút trước khi đặt Pin vào máy trợ thính để sử dụng sẽ tạo ra sự khác biệt.

Biện pháp này giúp tăng thêm thời gian dùng pin với Máy trợ thính

Cậu bé đã khám pha ra rằng sau khi bóc miếng dán nếu bạn đợi 5 phút trước khi đặt pin vào máy trợ thính để sử dụng thì thời gian sử dụng Pin sẽ ké dài được khoàng 2 đến 3 ngày. Biện phàp này giúp cải thiện thời gian sử dụng pin Máy trợ thính lên đến 80%.

Với quy luật 5 phút này. Ethan đã dành được rất nhiều giải thưởng tại Mỹ.

Hiện tại, rất nhiều khách hàng của tôi đã làm theo phương pháp này và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

Bạn còn chần chờ gì mà không thử nữa chứ !

Thiện Trợ Thính nhận giao Pin Trợ Thính hãng Siemens đi toàn quốc. Bạn có thắc mắc hãy liên hệ với tôi qua số 0989.29.70.78 hoặc 0938.495.889

https://plus.google.com/u/0/+Thi%E1%BB%87nTr%E1%BA%A7nV%C4%83n1406

Thiện Trợ Thính

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *