Làm Nút Tai Đi Bơi Tại Quận Bình Thạnh, TP.HCM

LÀM NÚT TAI ĐI BƠI TẠI QUẬN BÌNH THẠNH, TP.HCM

 

NGUYEN
Với gần 8 năm kinh nghiệm làm núm tai đi bơi . Chúng tôi đã phục vụ cho hơn 100 khách hàng tại khu vực Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hôm nay, tôi có dịp đến tư vấn làm nút tai đi bơi theo khuôn tai cho hai anh em trai Vũ Chí Nguyên và Vũ Chí Nhân. Trước khi đến lấy khuôn tai để làm nút tai đi bơi cho hai con trai của mình thì mẹ Bích hỏi rằng nút tai đi bơi làm theo khuôn tai có đảm bảo nước không vào lỗ tai và không gây viêm tai trở lại không ? Đó là thắc mắc của chị Bích , ngụ tại Phòng 205, chung cư Phạm Viết Chánh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
NGUYEN 1
Nút tai đi bơi làm theo khuôn tai hoàn toàn khác với nút tai đi bơi được sản xuất hàng loạt đang được bán trên thị trường

Thứ nhất là nút tai đi bơi được lấy mẫu theo khuôn tai của trẻ để làm ra nút tai vừa vặn theo tai của trẻ đảm bảo ngăn ngừa nước hồ bơi không vào tai làm cho trẻ bị viêm tai.

Thứ hai là nút tai đi bơi được làm bằng nguyên liệu silicone ngoại nhập từ Đức theo tiêu chuẩn sản phẩm y tế nên đảm bảo trẻ không bị dị ứng hoặc khó chịu khi đeo núm tai.

Thứ ba là nút tai đi bơi được làm theo khuôn tai nên sẽ đảm bảo không rơi khỏi tai trong khi bơi.

Thứ tư là nút tai đi bơi được lấy khuôn tai và tạo hình bằng chính tay nghề hơn 8 năm kinh nghiệm làm núm tai của anh Thiện trợ thính.

NHAN

NHỮNG VẤN ĐỀ BẠN ĐANG GẶP PHẢI

– Con bạn thích bơi lội nhưng trẻ hay bị viêm tai khi đi bơi

– Bạn hay bị viêm tai sau khi đi bơi

– Bạn đã dùng nhiều loại nút tai đi bơi nhưng vẫn chưa hài lòng

– Bạn phải từ bỏ sở thích bơi lội vì viêm tai mãn tính

– Bạn chưa biết cách bảo vệ đôi tai của mình dưới làn nước trong xanh

NHAN 1

Bạn còn chần chừ gì nữa ? Hãy gọi ngay cho Thiện trợ thính qua số Hot line: 0989.29.70.78 hoặc 0938.495.889 để được tư vấn miễn phí.

Trần Văn Thiện

https://plus.google.com/u/0/+Thi%E1%BB%87nTr%E1%BA%A7nV%C4%83n1406/posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *