Làm Nút Tai Đi Bơi Quận Tân Bình, TP.HCM

Làm Nút Tai Đi Bơi Quận Tân Bình, TPHCM

ANH NGUYEN TB

Chào bạn !

Hôm nay, tôi có dịp tư vấn Làm Nút Tai Đi Bơi Quận Tân Bình, TP.HCM cho anh Vũ Lâm Nguyên – chủ cửa hàng Thế giới Đèn chùm và Tranh thêu XQ tại 206 Cộng Hòa, P.12, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Được anh chia sẻ là đi bơi thường xuyên và cũng thường bị nước vào tai nhưng không biết làm sao. Và anh được biết đến Núm tai biết bơi sau khi tìm hiểu về các loại phụ kiện dành cho bơi lội trên internet. Anh cho biết thêm là trước đây đã từng dùng nút tai đi bơi công nghiệp được bày bán rộng rãi tại các hồ bơi nhưng khi anh mới nhảy xuống hồ thì nút tai bơi đã rơi khỏi tai và nước vào tai.

Vì vậy mà anh hạn chế đi bơi vì sợ bị viêm tai. Nhưng cho đến hôm nay thì anh đã có thể an tâm khi dùng nút tai đi bơi được làm theo khuôn tai của chính mình. Bởi vì Nút Tai Đi Bơi được làm theo mẫu tai của người đeo nên đảm bảo nước không vào tai và vừa khít với tai của bạn nên sẽ không rơi khỏi tai trong khi bạn vui đùa dưới làn nước trong xanh.

ANH NGUYEN TB 1
Làm Nút Tai Đi Bơi Q.Tân Bình, TP.HCM

Trước đây : những người đang bị viêm tai ngoài không được bơi lội cho đến khi điều trị khỏi. Những người đã từng bị viêm tai giữa, viêm xoang nên hạn chế đi bơi vì rất dễ tái phát bệnh.

Hiện tại : với sự tiến bộ không ngừng của khoa học kỹ thuật thì núm tai đi bơi được làm theo khuôn tai là một giải pháp tuyệt vời giúp những người bị viêm tai thỏa sức niềm đam mê bơi lội mà không lo bị viêm tai tái phát.

ANH NGUYEN TB 2
LàmNút tai đi bơi Quận Tân Bình, TP.HCM

Dịch vụ làm nút tai đi bơi tại Quận Tân Bình, TP.HCM rất vui khi được giúp cho anh Nguyên tiếp tục niềm đam mê bơi lội của mình.

Chúc anh Nguyên nhiều sức khỏe và thành công !

Trần Văn Thiện

https://plus.google.com/u/0/+Thi%E1%BB%87nTr%E1%BA%A7nV%C4%83n1406

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *