Làm Núm Tai Bơi Cho Khách Hàng Ở Quận 7, TP.HCM

LÀM NÚM TAI BƠI CHO KHÁCH HÀNG Ở QUẬN 7, TP.HCM

tJGHM41446649340

Chào bạn !

Tôi nhận được cuộc gọi của cô The ở đường Nguyễn Lương Bằng, Quận 7, TP.HCM. Cô đăng ký cho con gái của mình tên Lương Gia Khương 15 tuổi để học bơi. Khi đi mua sắm các phụ kiện cho con mình đi học bơi như : đồ bơi, kính bơi, nón bơi thì cô không có gì phải đắn đo, nhưng khi mua nút tai bơi thì cô thấy không hài lòng vì thấy nút tai nó dài và không bịt kín tai của con gái của cô.

Và sau một hồi nhờ bác Google tìm kiếm “nút tai bơi”,  và xem các bài viết của tôi về nút tai đi bơi cô đã gọi điện cho tôi nhờ tư vấn. Cô thấy tôi có Dịch vụ làm núm tai bơi theo khuôn tai của từng người. Vì con của cô đi học nên cô hẹn chiều cháu có ở nhà thì tôi đến tư vấn thêm.

Cô hẹn tôi ở một quán hồ bơi cà phê tại Quận 7. Sau một hồi trao đổi cùng cô về núm tai đi bơi cho em Khương. Điều cô quan tâm nhất là chất lượng của núm tai đi bơi, đặc biệt là nguyên liệu để làm thành sản phẩm núm tai đi bơi. Sau khi chứng minh nguyên liệu làm thành núm tai đi bơi là sản phẩm của hãng Dreve được nhập trực tiếp từ Đức. Cô The đã đồng ý làm một cặp núm tai đi bơi cho em Khương.NTB KHUONG

Sau khi lấy khuôn tai cho em Khương, tôi và cô đã trao đổi khá nhiều về công việc của nhau. Điều mà cô quan tâm đó là bảo vệ sức khỏe cho con gái của mình, chứ không phải là giá của núm tai đi bơi. Cô hiện làm công việc tư vấn tài chính cho một công ty khá nổi tiếng.

Cô cho biết con gái của cô rất thích đi bơi nhưng trước đây hồ bơi ở khá xa nhà nên không cho em Khương đi bơi. Hôm nay, gần nhà cô có khai trương hồ bơi nên cô đăng ký cho con mình học bơi. Nhờ có vậy mà tôi và cô có dịp gặp nhau.

NTB KHUONG 1115Tôi hẹn giao sản phẩm núm tai đi bơi cho em Khương vào buổi sáng ngày chủ nhật. Khi nhận núm tai đi bơi làm theo khuôn tai của em. Tôi tặng cho em một túi nhỏ đựng núm tai được làm bằng len trông rất xinh xắn. Em rất vui khi được nhận món quà này và cám ơn tôi rất nhiều.

Chúc em Khương sẽ thỏa sức niềm đam mê bơi lội của mình.

Trần Văn Thiện

https://plus.google.com/u/0/+Thi%E1%BB%87nTr%E1%BA%A7nV%C4%83n1406/posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *