Hiệu chỉnh máy trợ thính

Hieu chinh

Chào bạn !

Hôm nay, Thiện Trợ Thính sẽ giúp bạn làm rõ chủ đề

Hiệu chỉnh máy trợ thính là việc làm rất quen thuộc đối với những người đang sử dụng máy trợ thính. Vậy hiệu chỉnh máy trợ thính là gì ? Và mục tiêu để hiệu chỉnh máy trợ thính để làm gì ?

Hôm nay tôi sẽ giúp bạn giải đáp hai câu hỏi trên với những kiến thức và 9 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực máy trợ thính. Tôi hy vọng với những chia sẻ của mình sẽ giải đáp được phần nào những thắc mắc của bạn.

Lời đầu tiên tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi “Hiệu chỉnh máy trợ thính là gì”. Hiệu chỉnh máy trợ thính là việc lập trình máy trợ thính dựa theo kết quả Thính Lực Đồ của bạn.

Với

Sau đó, tôi sẽ đối thoại và có một số câu hỏi để nắm bắt những phản hồi của bệnh nhân  trong quá trình đeo máy trợ thính nhằm giúp cho bệnh nhân nghe rõ ràng và thoải mái trong các môi trường khác nhau.

Vậy khi nào thì người đeo máy trợ thính cần phải hiệu chỉnh máy trợ thính. Người đeo máy trợ thính cần phải được hiệu chỉnh khi :

Nghe thử máy trợ thính

Mua và nhận máy trợ thính

Đeo máy được 1 tuần (tính từ lúc mua và nhận máy trợ thính)

Đeo máy được 1 tháng

Đeo máy được 3 tháng

Nghe không rõ (trong môi trường yên tĩnh, môi trường ồn, … )

Nghe không thoải mái

Cảm thấy khó chịu ( nhức đầu, đau tai, …) khi đeo máy trợ thính

Khi hiệu chỉnh máy trợ thính thì Thiện trợ thính sẽ lắng nghe những phản hồi của bạn, vì vậy mà bạn đừng quên thông báo những tình huống nghe làm bạn khó chịu. Sau đó, Thiện trợ thính sẽ vận dụng những kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình để hiệu chỉnh máy trợ thính cho bạn một cách tốt nhất. Mục tiêu là làm cho chất lượng âm thanh và sự thoải mái khi nghe với máy trợ thính giúp bạn nghe tốt trong những tình huống nghe khác nhau.

Nếu bạn thấy máy trợ thính đã giúp bạn nghe tốt trong hầu hết mọi tình huống từ lúc đeo máy đến thời điểm hiện tại và bạn thấy không cần phải hiệu chỉnh thêm. Đó là điều quá tuyệt vời.

Nếu bạn cảm thấy việc nghe qua máy trợ thính vẫn chưa thật thoải mái thì bạn đừng ngần ngại. Bạn hãy để Thiện trợ thính có cơ hội giúp bạn nghe tốt hơn.

Đối với Thiện trợ thính việc gúp bạn nghe tốt hơn chính là niềm hạnh phúc của tôi !

Thiện trợ thính luôn đồng hành với người bạn nhằm giúp bạn đạt được lợi ích tối đa mà máy trợ thính mang lại !

Hãy gọi điện ngay cho Thiện trợ thính qua Hot line: 0989.29.70.78 hoặc 0938.495.889  khi bạn cần tư vấn về  máy trợ thính.

Trần Văn Thiện

https://plus.google.com/u/0/110989818125677914971/posts

16 thoughts on “Hiệu chỉnh máy trợ thính

  1. Chào bạn Thủy 1

   Cám ơn bạn đã rất thích bài chia sẻ của mình !

   Hiệu chỉnh máy trợ thính là một việc rất quan trọng đối với những người đeo máy trợ thính lần đầu tiên hoặc khi chuyển sang một máy trợ thính mới. Để việc dùng máy trợ thính mang lại hiệu quả cao thì chuyên viên thính học cũng phải hiểu rõ những khó khăn mà người đeo máy trợ thính đang gặp phải để hiệu chỉnh phù hợp với nhu cầu nghe của khách hàng.

   Chúc bạn nhiều sức khỏe và thành công !

 1. Chào Bạn,
  Rât tận tâm trong công việc!
  “Bệnh nhân đeo máy trợ thính cần phải được hiệu chỉnh khi :
  – Nghe thử máy trợ thính
  – Mua và nhận máy trợ thính
  – Đeo máy được 1 tuần (tính từ lúc mua và nhận máy trợ thính)
  – Đeo máy được 1 tháng
  – Đeo máy được 3 tháng
  – Nghe không rõ (trong môi trường yên tĩnh, môi trường ồn, … )
  – Nghe không thoải mái
  – Cảm thấy khó chịu ( nhức đầu, đau tai, …) khi đeo máy trợ thính”
  Linh
  http://honeyland.info/

  1. Chào bạn Linh !

   Cám ơn bạn rất quan tâm đến bài chia sẻ của mình ! Hiệu chỉnh máy trợ thính là việc lập trình máy trợ thính của chuyên viên thính học kết hợp với những phản hồi của bệnh nhân trong quá trình đeo máy trợ thính nhằm giúp cho bệnh nhân nghe rõ ràng và thoải mái trong các môi trường khác nhau.

   Chúc bạn nhiều sức khỏe và thành công !

 2. Chào anh Thiện
  Em cảm ơn bài viết của anh.
  “Khi hiệu chỉnh máy trợ thính thì các chuyên viên thính học luôn lắng nghe những phản hồi của khách hàng, vì vậy mà bạn đừng quên thông báo những tình huống nghe làm bạn khó chịu”
  Máy trợ thính thật sự là một vật dụng cực kì hữu ích.
  Em hy vọng sẽ nhận được nhiều bài viết hay hơn nữa từ anh.
  Chúc anh thành công.

  Nguyễn Thị Thu Hương.
  Chủ Pinky shop

  1. Chào bạn Hương !

   Cám ơn bạn thấy thú vị khi đọc bài viết của mình ! Hiệu chỉnh máy trợ thính là một việc làm rất quan trọng để giúp cho khách hàng nghe rõ ràng và thoải mái trong những tình huống nghe khác nhau. Sự hài lòng của khách hàng khi đeo máy trợ thính là niềm vui của chúng tôi.

   Chúc bạn nhiều sức khỏe và thành công !

 3. Chào bạn!
  Chia sẻ của bạn rất thú vị giúp mình hiểu rõ hơn về máy trợ thính” hiệu chỉnh máy trợ thính là việc lập trình máy trợ thính của chuyên viên thính học kết hợp với những phản hồi của bệnh nhân trong quá trình đeo máy trợ thính nhằm giúp cho bệnh nhân nghe rõ ràng và thoải mái trong các môi trường khác nhau.”
  Chúc anh luôn đầy năng lượng

  1. Chào bạn Đạt !

   Cám ơn bạn thích thú khi đọc bài chia sẻ của mình ! Kết quả của việc hiệu chỉnh máy trợ thính được đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng máy trợ thính.

   Chúc bạn nhiều sức khỏe và thành công !

  1. Chào bạn Thiện !

   Cám ơn bạn đã ghé thăm trang web của mình ! Tư vấn và hiệu chỉnh máy trợ thính là một việc rất quan trọng nhằm giúp khách hàng bớt mặc cảm và thiếu tự tin khi đeo máy trợ thính. Do đó, khi khách đã sử dụng máy trợ thính thì việc hài lòng khi sử dụng là mục tiêu hàng đầu của các chuyên gia thính học.

   Chúc bạn nhiều sức khỏe và thành công !

 4. Chào anh THIỆN
  Bài viết của anh rất hay và ý nghĩa em thích nhất câu
  – Nghe thử máy trợ thính
  – Mua và nhận máy trợ thính
  – Đeo máy được 1 tuần (tính từ lúc mua và nhận máy trợ thính)
  – Đeo máy được 1 tháng
  – Đeo máy được 3 tháng
  – Nghe không rõ (trong môi trường yên tĩnh, môi trường ồn, … )
  – Nghe không thoải mái
  – Cảm thấy khó chịu ( nhức đầu, đau tai, …) khi đeo máy trợ thính

  Chúc anh thành công trong cuộc sống

  PHAN THỊ QUẢ
  http://namtannhang.com

  1. Chào chị Quả !

   Cám ơn chị cảm thấy thú vị khi đọc bài chia sẽ của em ! Chuyên viên thính học sẽ vận dụng những kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình để hiệu chỉnh máy trợ thính cho khách hàng một cách tốt nhất. Do đó, chất lượng âm thanh và sự thoải mái khi nghe với máy trợ thính là mục tiêu mà chuyên viên trợ thính luôn hướng đến khi hiệu chỉnh máy cho khách hàng.

   Chúc chị nhiều sức khỏe và thành công !

 5. Chào bạn
  Ông nội mình ngày xưa cũng sữ dụng máy trợ thính. Nhưng vì lúc đó.Khoa hoc chưa tiến bộ như bây giờ. Mỗi lần người nhà vào Sài Gòn đều mua máy về cho ông xài. Nhưng trong quá trình sữ dụng. Thấy ông mình không được thoải mái. thường xuyên đau tai, và nghe âm thanh rất ồm ồm. Dẫn tới đau đầu, và một số vấn đề không được như ý….Bây giờ đọc chia sẻ của bạn, nghĩ tới ông mình. ..Hi vọng máy trợ thính của bạn giúp được nhiều người có vấn đề về ” Thính Giác”..

  1. Chào bạn Khánh !

   Cám ơn bạn đã để lại những dòng tâm sự thật lòng ! Rất tiếc là tôi không có cơ hội để giúp cho ông của bạn nghe tốt hơn. Với kinh nghiệm hơn 7 năm làm trong lĩnh vực máy trợ thính, tôi đã hỗ trợ cho hơn 1000 người nghe kém đeo máy trợ thính cảm thấy hài lòng khi sử dụng. Vì sự hài lòng của khách hàng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi để giúp khách hàng tự tin trong giao tiếp hàng ngày.

   Chúc bạn nhiều sức khỏe và thành công !

 6. Chào anh Thiện,

  Em cũng có dịp tiếp xúc với các bé bị mất thính lực, và với chính bản thân mình, điều đó đã không dễ dàng gì. Với các bé, mình thấy còn thương hơn. Thử tưởng tượng xem một ngày mình không còn nghe được gì nữa, tiếng xe, tiếng gió biển, tiếng ve kêu, tiếng thợ xây nhà bên cạnh, tiếng mẹ, tiếng ba, tiếng anh em, thì bức xúc đến thế nào.

  Cám ơn anh đã mang lại ý nghĩa cho cuộc sống của những đứa trẻ này.
  Nguyễn Hữu Thuận
  http://www.sondaunghethuat.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *