GIỚI THIỆU

20150310_120132660 Trần Văn Thiện là ai ?

Chào các anh chị và các bạn !

Tôi sẽ không có công việc và thành công như ngày hôm nay nếu tôi không có dịp gặp bạn.

Tôi biết nhiều người làm trong lĩnh vực tư vấn máy trợ thính, bác sỹ tai mũi họng và các giáo viên dạy trẻ khiếm thính rất yêu quý tôi và xem tôi như là một người đồng nghiệp luôn làm rất tốt công việc của mình.

Điều quan trọng đối với tôi, hơn ai hết tôi hiểu vai trò và trách nhiệm của tôi đối với cuộc sống của chính mình, như một người cha mẫu mực đối với con của mình, một người chồng luôn bên cạnh và chia sẻ công việc gia đình với vợ, một người con ngoan và thành đạt đối với cha mẹ, một người bạn chân tình, một người am hiểu về máy trợ thính đầy nhiệt huyết luôn muốn tư vấn, chia sẻ những thông tin hữu ích đến tất cả những người sử dụng máy trợ thính, các giáo viên trị liệu ngôn ngữ, các bác sỹ chuyên khoa Tai Mũi Họng  trên con đường giúp người nghe kém tìm lại niềm vui trong cuộc sống đối với người già, làm cho các trẻ bị nghe kém bẩm sinh có cơ hội hòa nhập tốt hơn.

Điều thú vị là trong quá trình làm việc liên quan đến máy trợ thính tôi đã trải nghiệm tất cả các công việc từ việc tư vấn chọn máy trợ thính cho khách hàng đến việc làm từng cái núm tai, máy trong tai tại phòng kỹ thuật, cũng như việc bảo trì, kiểm tra, sửa chữa những hư hỏng máy trợ thính. Vì thế mà tôi phát hiện ra có rất nhiều người đang đeo máy trợ thính gặp khó khăn trong quá trình sử dụng, còn những người đang muốn mua máy trợ thính thì đang bối rối vì không biết chọn máy trợ thính loại nào tốt và nhà phân phối tin cậy.

Vì vậy, tôi rất tự hào vì hơn 8 năm qua tôi đã tư vấn và giúp đỡ cho hơn 1000 người lớn và hàng trăm trẻ em khiếm thính các trường Hy Vọng ở các quận thuộc TP.Hồ Chí Minh cũng như hàng trăm em học sinh các trường Khiếm thính Hoa Lan, Hoa Hồng ở Đồng Nai, Trung tâm Giáo dục trẻ Khuyết tật Thuận An ở Bình Dương, trường Khiếm thính Ánh Sao ở Bảo Lộc nói riêng và nhiều trường, cơ sở nuôi dạy trẻ khiếm thính thuộc khu vực miền Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ nói chung.5

Trong quá trình làm việc, đào tạo nhân viên cũng như tư vấn cách sử dụng máy trợ thính cho khách hàng tôi thấy rằng hiện có rất nhiều các công ty đang kinh doanh máy trợ thính nhưng chưa có công ty nào giải quyết tốt vấn đề này.

Và tôi đã có giải pháp cho những gì mà mình nhìn thấy. Do đó, trong hơn 8 năm qua tôi liên tục đi chia sẻ giải pháp của mình cho các  phụ huynh có trẻ nghe kém và những người đang sử dụng máy trợ thính.

Đó là lý do tại sao tôi thành lập trang web này. Máy trợ thính tại nhàtrang chuyên gia chuyên tư vấn về sử dụng máy trợ thính, núm tai đeo máy trợ thính và núm tai biết bơi . Tôi tư vấn giúp bạn chọn được loại máy trợ thính phù hợp nhất cho bạn và người thân của bạn.

Tôi luôn chia sẻ giá trị của việc làm sao sử dụng máy trợ thính hiệu quả nhất cho người lớn cũng như việc phối hợp với các chuyên gia trị liệu ngôn ngữ để giúp cho trẻ có quá trình cụ thể phát triển việc nghe và nói.

Tôi rất vui vì trong thời gian qua tôi đã có dịp chia sẻ những giải pháp của mình cho các em bị nghe kém bẩm sinh và sau quá trình đeo máy, hiệu chỉnh máy hợp lý kết hợp với việc huấn luyện nghe nói kịp thời của các giáo viên cũng như cha mẹ của trẻ khiếm thính đã giúp cho nhiều em có thể nói được. Và đó chính là động lực to lớn giúp chúng tôi vững bước trên con đường đồng hành cùng các trẻ em, người lớn và những ai không may mắn bị nghe kém. Tôi luôn đồng hành cùng cha mẹ của trẻ khiếm thính vì mục tiêu của  tôi “Tất cả các em đeo máy trợ thính sẽ dùng ngôn ngữ nói bình thường”.

Tôi rất vui khi bạn đọc những thông tin về tôi. Đó cũng là một cái duyên mà bạn được biết đến tôi. Tôi sẽ vui hơn nữa khi có thể giúp bạn giải đáp các thắc mắc liên quan đến lĩnh vực thính học nói chung và máy trợ thính nói riêng. Có nhiều khách hàng hỏi rằng tại sao tôi lại gắn bó với lĩnh vực máy trợ thính lâu đến vậy.

Tôi chỉ biết trả lời rằng đó là duyên khi tôi được tiếp xúc với nó và cảm thấy yêu thích nó từ lúc nào không biết. Vì tôi cảm thấy vui khi được thấy các trẻ bị khiếm thính có thể bi bô khi đeo máy trợ thính và những người lớn tuổi bị lão thính thoải mái hơn trong việc giao tiếp hàng ngày.

Trần Văn Thiện

https://plus.google.com/u/0/110989818125677914971/posts

21 thoughts on “GIỚI THIỆU

 1. Chào anh Thiện,

  Cảm ơn anh đã chia sẽ bài viết rất hay và rất hữu ích.

  Em rất tâm đắc đoạn này:” Điều thú vị là trong quá trình làm việc liên quan đến máy trợ thính tôi đã trải nghiệm tất cả các công việc từ việc tư vấn chọn máy trợ thính cho khách hàng đến việc làm từng cái núm tai, máy trong tai tại phòng kỹ thuật, cũng như việc bảo trì, kiểm tra, sửa chữa những hư hỏng máy trợ thính. Vì thế mà tôi phát hiện ra có rất nhiều người đang đeo máy trợ thính gặp khó khăn trong quá trình sử dụng, còn những người đang muốn mua máy trợ thính thì đang bối rối vì không biết chọn máy trợ thính loại nào tốt và nhà phân phối tin cậy”.

  Chúc anh luôn thành công.

  Trịnh Đình Tý
  Chủ Sáng lập Công ty truyền thông BE Net.
  ĐT: 0938 56 49 69
  Email: Benetvn@gmail.com
  Web: http://www.VietPr.net
  http://www.BeNetgroup.org

 2. chào bạn Thiện.
  chia sẻ của bạn mang tâm sự của một chuyên gia thực thụ
  “Tôi biết nhiều người làm trong lĩnh vực tư vấn máy trợ thính, bác sỹ tai mũi họng và các giáo viên dạy trẻ khiếm thính rất yêu quý tôi và xem tôi như là một người đồng nghiệp luôn làm rất tốt công việc của mình.”
  chúng ta luôn chia sẻ đó là công việc của một chuyên gia đem tới cho chúng ta cơ hội tiếp xúc với nhiều người trong lĩnh vực này và có thể giúp họ có cuộc sống
  thiếu đi một âm sắc thêm phần hoàn thiện hơn.
  chúc bạn có những chia sẻ thật hữu ích
  Đỗ Hữu Nghĩa
  http://www.moocoffee.com

 3. Chào Anh Thiện!
  Công việc của Anh rất có ý nghĩa trong cuộc sống, chúc anh sẽ kinh doanh thành công hơn nữa đem lại một niềm vui cho các em không may mắn.
  Em thích nhất bài chia sẽ của Anh câu này nè ” Tôi sẽ không có công việc và thành công như ngày hôm nay nếu tôi không có dịp gặp bạn.”
  http://thietkemythuat.org/

 4. Chào anh Thiện!
  Thật đáng quý khi anh kinh doanh sản phẩm máy trợ thính và trao những giá trị đáng quý cho cộng đồng!
  Từ bây giờ các khách hàng đã có thêm một dịch vụ tư vấn, nghe thử máy trợ thính tại nhà, hiệu chỉnh bảo trì, hướng dẫn sử dụng máy trợ thính tại nhà!
  Chúc anh ngày một thành công!
  Trần Quảng Minh
  http://cuitrau.org

 5. Chào anh Thiện,

  Sản phẩm rất tuyệt vời mang giá trị cho cộng đồng rất ngưỡng mộ anh là một người doanh nhân thực thụ với sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ tại nhà thì tôi tin rằng khách hàng sẽ rất hài lòng với sự tận tâm của anh kèm với kinh nghiệm 6 năm thì tôi rất an tâm khi chọn máy trợ thính của anh.
  Tôi rất may mắn được quen biết anh.

  Chúc anh sức khỏe và thành công nhé!

  CHÂU TỰ TRỌNG

  http://tramhuong.co/

 6. Chào bạn.
  Cám ơn bạn đã chia sẽ những gái tốt cho mọi người như : Hy Vọng ở các quận thuộc TP.Hồ Chí Minh cũng như hàng trăm em học sinh các trường Khiếm thính Hoa Lan, Hoa Hồng ở Đồng Nai, Trung tâm Giáo dục trẻ Khuyết tật Thuận An ở Bình Dương, trường Khiếm thính Ánh Sao ở Bảo Lộc nói riêng và nhiều trường, cơ sở nuôi dạy trẻ khiếm thính thuộc khu vực miền Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ nói chung.
  Chúc bạn ngày càng phát hơn nhé.
  Hương Tăng

 7. Chào anh!

  Đọc bài giới thiệu của anh thật là hay. kinh doanh intenet có rất nhiều nhưng ít thầy có bài giới thiệu hay và ý nghía như vây. Đọc bài này thấy anh đúng là chuyên gia trong lĩnh vực này. Em sẽ giới thiệu cho người thân và bạn bè khi nào cần.

  Chúc anh kinh doanh thành công!

  LÊ THỊ THỦY

  http://dongphucgiare.org

 8. Chào anh Thiện.

  Qua bài giới thiệu em rất thích con người của anh.

  Em rất thích đoạn giới thiệu ” Điều quan trọng đối với tôi, hơn ai hết tôi hiểu vai trò và trách nhiệm của tôi đối với cuộc sống của chính mình, như một người cha mẫu mực đối với con của mình, một người chồng luôn bên cạnh và chia sẻ công việc gia đình với vợ, một người con ngoan và thành đạt đối với cha mẹ, một người bạn chân tình, một người am hiểu về máy trợ thính đầy nhiệt huyết luôn muốn tư vấn, chia sẻ những thông tin hữu ích đến tất cả những người sử dụng máy trợ thính trên con đường giúp người nghe kém tìm lại niềm vui trong cuộc sống đối với người già, làm cho các trẻ bị nghe kém bẩm sinh có một tương lai tươi sáng hơn.”

  Chúc anh luôn may mắn và thành công.

  Phạm Minh Phụng

  http://tramhuongnhantao.com/

 9. Chào Bạn Thiện
  Đọc qua bài giới thiệu, mình rất thích đoạn “Điều quan trọng đối với tôi, hơn ai hết tôi hiểu vai trò và trách nhiệm của tôi đối với cuộc sống của chính mình, như một người cha mẫu mực đối với con của mình, một người chồng luôn bên cạnh và chia sẻ công việc gia đình với vợ, một người con ngoan và thành đạt đối với cha mẹ, một người bạn chân tình, một người am hiểu về máy trợ thính đầy nhiệt huyết luôn muốn tư vấn, chia sẻ những thông tin hữu ích đến tất cả những người sử dụng máy trợ thính trên con đường giúp người nghe kém tìm lại niềm vui trong cuộc sống đối với người già, làm cho các trẻ bị nghe kém bẩm sinh có một tương lai tươi sáng hơn.”
  Chúc bạn và gia đình vui vẻ và hạnh phúc nhé

 10. Chào bạn!

  Thật hay về công dụng của những chiếc máy trợ thính”Điều quan trọng đối với tôi, hơn ai hết tôi hiểu vai trò và trách nhiệm của tôi đối với cuộc sống của chính mình, như một người cha mẫu mực đối với con của mình, một người chồng luôn bên cạnh và chia sẻ công việc gia đình với vợ, một người con ngoan và thành đạt đối với cha mẹ, một người bạn chân tình, một người am hiểu về máy trợ thính đầy nhiệt huyết luôn muốn tư vấn, chia sẻ những thông tin hữu ích đến tất cả những người sử dụng máy trợ thính trên con đường giúp người nghe kém tìm lại niềm vui trong cuộc sống đối với người già, làm cho các trẻ bị nghe kém bẩm sinh có một tương lai tươi sáng hơn.”

  Chúc bạn thành công và hạnh phúc

  Nguyễn Thị Thu Hương
  Chủ shop PINKY handmade
  ĐT: 0983604097
  Email: quatanghandmadeshop@gmail.com
  http://nuhoanghandmade.com/

 11. Chào Trần Văn Thiện,
  Mình rất thích những chia sẻ của bạn, mình thích nhất là đoạn :
  Trong quá trình làm việc, đào tạo nhân viên cũng như tư vấn cách sử dụng máy trợ thính cho khách hàng tôi thấy rằng hiện có rất nhiều các công ty đang kinh doanh máy trợ thính nhưng chưa có công ty nào giải quyết tốt vấn đề này. Và tôi đã có giải pháp cho những gì mà mình nhìn thấy. Do đó, trong hơn 6 năm qua tôi liên tục đi chia sẻ giải pháp của mình cho các giáo viên dạy trẻ khiếm thính, phụ huynh có trẻ nghe kém và những người đang sử dụng máy trợ thính.
  Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống.
  Nguyễn Ngọc Giao
  http://cachtrimunhieuqua.com/

 12. Chào bạn !
  Một bài viết giới thiệu bản thân khá thù vị.
  Mình rất tâm đắc câu ” Điều quan trọng đối với tôi, hơn ai hết tôi hiểu vai trò và trách nhiệm của tôi đối với cuộc sống của chính mình, như một người cha mẫu mực đối với con của mình, một người chồng luôn bên cạnh và chia sẻ công việc gia đình với vợ, một người con ngoan và thành đạt đối với cha mẹ, một người bạn chân tình, một người am hiểu về máy trợ thính đầy nhiệt huyết luôn muốn tư vấn, chia sẻ những thông tin hữu ích đến tất cả những người sử dụng máy trợ thính trên con đường giúp người nghe kém tìm lại niềm vui trong cuộc sống đối với người già, làm cho các trẻ bị nghe kém bẩm sinh có một tương lai tươi sáng hơn” của bạn.
  Chúc bạn thành công trên con đường kinh doanh của mình.
  Hồ Ngọc Hoa
  http://www.maytheductainha.com

 13. Chào anh!
  rất vui khi biết anh là một người làm công việc rất có ý nghĩa cho những em bé khiếm thính, sản phẩm cũng như bản thân anh được giới thiệu trên bài này là một điều mà những người bị căn bệnh bẩm sinh này đang rất chờ đón, đó là một sự cống hiến về đạo đức và giá trị cốt lõi của một người kinh doanh chân chính. anh chia sẻ rất thú vị, và với cách nói rất chân chất. cảm ơn anh về bài giới thiệu, để kết nối giữa anh và mọi người ngày càng gần nhau hơn. chúc anh ngày càng mang nhiều giá trị hơn cho những người mắc phải căn bệnh bẩm sinh này.

  Trương Long Nhật
  http://www.ganuonglu.com

  1. Chào bạn Nhật !

   Cám ơn bạn đã thích bài giới thiệu của mình ! Đây là công việc mà mình đã gắn bó hơn 6 năm làm việc liên tục. Do đó, mình muốn chia sẻ những kiến thức mà mình đã tích lũy được trong quá trình làm việc để phục vụ các trẻ khiếm thính và những người đeo máy trợ thính tốt hơn nữa.

   Chúc bạn nhiều sức khỏe và thành công !

 14. Chào Thiện!
  Mình rất vui khi được biết về bạn.
  những thông tin chia sẽ tuyệt vời, nhất là “Trong quá trình làm việc, đào tạo nhân viên cũng như tư vấn cách sử dụng máy trợ thính cho khách hàng tôi thấy rằng hiện có rất nhiều các công ty đang kinh doanh máy trợ thính nhưng chưa có công ty nào giải quyết tốt vấn đề này. Và tôi đã có giải pháp cho những gì mà mình nhìn thấy. Do đó, trong hơn 6 năm qua tôi liên tục đi chia sẻ giải pháp của mình cho các giáo viên dạy trẻ khiếm thính, phụ huynh có trẻ nghe kém và những người đang sử dụng máy trợ thính.”
  Cám ơn sự chia sẽ tuyệt vời của bạn.
  Chúc bạn ngày càng thành công hơn nữa trong công việc của mình.

  LÊ VIỆT TRƯỜNG
  http://www.tebaogoclamdep.com
  http://www.facebook.com/prelifes

  1. Chào bạn Trường !

   Mình rất vui khi bạn đã đọc bài giới thiệu về bản thân mình.

   Chúc bạn khoẻ mạnh và thành công với sản phẩm tế bào gốc làm đẹp !

 15. Thay mat cho nhung gd co ng khiem thinh nhat la nhung bo me tre khi biet con m bi kt. A da lam 1 viec ma t rat muon lam ma k du nang luc de lam. Hon ai het t la ng me co con bi kt va rat mong muon k chi jup cho m ma con cho tat ca nhung gd khac nhu chung toi. 1 lan nua xin cam on a neu dung su that voi cai tam trong sang cua a mac du t moi doc bai cua a lan dau. khi nhin vao nhung guong mat nho ngay ngo toi nghiep do k ai ms k thay tim dau nhoi ca

  1. Cám ơn bạn Nguyễn Mai đã có những dòng tâm sự rất chân tình. Thiện Trợ Thính cảm thấy vui vì góp phần nhỏ những kiến thức & kinh nghiệm của mình trong việc giúp cho các bé có cơ hội được lắng nghe âm thanh thú vị của cuộc sống !

   Bạn Nguyễn Mai hãy liên hệ Thiện Trợ Thính sớm nhất để có sự hỗ trợ phù hợp cho bé nhà bạn !

   Chúc bạn & gia đình nhiều sức khỏe !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *