Dịch Vụ Làm Núm Tai Đi Bơi Cho Trẻ Tại Quận 2

NT BOI Q2Chào bạn !

Hôm nay, anh Huy là ba của bé Kelly hiện đang ở Quận 2 đã gọi cho tôi tư vấn về núm tai đi bơi. Vì Kelly rất thích bơi lội nên anh thường cho bé đi bơi vào cuối tuần nhưng anh đang khá băn khoăn là núm tai đi bơi có bảo vệ được đôi tai của bé không ? Sau khi được tôi tư vấn thì anh đã đồng ý làm cho bé 1 cặp núm tai đi bơi.

Trước đây : những người đang bị viêm tai ngoài không được bơi lội cho đến khi điều trị khỏi. Những người đã từng bị viêm tai giữa, viêm xoang nên hạn chế đi bơi vì rất dễ tái phát bệnh.

Hiện tại : với sự tiến bộ không ngừng của khoa học kỹ thuật thì núm tai đi bơi được làm theo khuôn tai là một giải pháp tuyệt vời giúp những người bị viêm tai thỏa sức niềm đam mê bơi lội mà không lo bị viêm tai tái phát.

Chúng tôi tự hào là công ty cung cấp dịch vụ làm núm tai đi bơi cho trẻ tại Quận 2 lần đầu tiên xuất hiện tại Thành phố Hồ Chí Minh.
NT BOI Q22
• Nếu con bạn thích bơi lội mà tai thường bị viêm sau khi đi bơi. Bây giờ, núm tai đi bơi được làm theo khuôn tai của trẻ là một giải pháp tuyệt vời ngăn ngừa trẻ bị viêm tai trở lại mà vẫn giúp trẻ duy trì niềm đam mê bơi lội của mình.

• Nếu con bạn thường xuyên đi bơi tại Quận 2, ít nhất 1 lần một tuần. Tai trẻ chưa bị viêm nhiễm lần nào, điều này thật may mắn cho trẻ. Nhưng bạn không nên chủ quan vì theo thống kê 80% số trẻ đi bơi bị viêm tai. Do đó, núm tai đi bơi làm theo khuôn tai của trẻ là giải pháp tốt nhất giúp bảo vệ đôi tai của trẻ.

• Nếu bạn đang sử dụng nút tai đi bơi có sẵn trên thị trường cho trẻ mà vẫn chưa an tâm trong việc bảo vệ đôi tai của trẻ.

Bạn còn chần chừ gì nữa ? Hãy gọi ngay cho Thiện trợ thính qua số Hot line: 0989.29.70.78 hoặc 0938.495.889 để được tư vấn cách bảo vệ đôi tai của trẻ ngay từ hôm nay

Trần Văn Thiện

https://plus.google.com/u/0/+Thi%E1%BB%87nTr%E1%BA%A7nV%C4%83n1406/posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *