Các loại Pin dùng cho Máy trợ thính

cacloaipinmtt

Chào bạn !

Hôm nay tôi xin chia sẻ với bạn Các loại Pin dùng cho máy trợ thính phổ biến nhất. Từ khi máy trợ thính đầu tiên trên thế giới được phát minh cho đến sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất máy trợ thính ngày nay. Các hãng máy trợ thính trên thế giới đều chỉ có 4 loại pin cơ bản.

Để dễ phân biệt thì ngành công nghiệp sản xuất Máy Trợ Thính trên thế giới đã thống nhất PIN MÁY TRỢ THÍNH được nhận biết qua một trong hai dấu hiệu sau, đó là mã số hoặc màu sắc (được in trên bao bì hay còn gọi là vỉ đựng pin)

Pin 10 : có nhãn màu vàng, là loại pin nhỏ nhất dùng cho máy trợ thính hiện tại. Thường sử dụng cho kiểu máy trong tai – CIC

Pin 13 : có nhãn màu cam, pin này thường sử dụng cho dòng máy sau tai – BTE

Pin 312 : có nhãn màu nâu, pin này thường sử dụng cho dòng máy trong tai – ITE có công suất từ trung bình đến hơi nặng và  dòng máy mini BTE.

Pin 675 : có nhãn màu xanh dương, pin này thường sử dụng cho dòng máy sau tai – BTE

Để biết máy trợ thính của bạn đang dùng loại pin nào thì bạn hãy liên hệ với Thiện Trợ Thính qua số Hotline: 0989.29.70.78 hoặc 0938.495.889

Lưu ý:

  • Pin dùng cho máy trợ thính là loại Pin chuyên dùng. Vì vậy, bạn hãy sử dụng Pin Máy Trợ Thính chính hãng để bảo vệ Máy trợ thính của bạn ngay bây giờ.
  • Tuyệt đối không sử dụng Pin được bán tại các tiệm Đồng hồ. Vì pin này có dòng điện cao hơn so với Pin dùng cho máy trợ thính. Nếu bạn dùng Pin đồng hồ cho máy trợ thính có thể làm hư hỏng chiếc máy trợ thính của bạn.
  • Hầu hết các loại Pin máy trợ thính là Pin không sạc được, do đó các loại Pin này chỉ dùng được một lần.

Cám ơn bạn đã xem bài viết này !

Trần Văn Thiện

https://plus.google.com/u/0/+Thi%E1%BB%87nTr%E1%BA%A7nV%C4%83n1406

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *