Bị Viêm Tai Có Đi Bơi Được Không ?

Bị Viêm Tai Có Đi Bơi Được Không ?

viem-tai-giua

Chào bạn !

Hôm nay, tôi nhận được cuộc gọi của chị Trương Ngọc Linh hiện đang ở 115 Xóm Đình, Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội hỏi rằng “Bị Viêm Tai Có Đi Bơi Được Không ?” Đó cũng là câu hỏi mà có rất nhiều khách hàng đã hỏi tôi.

Chị có con trai tên Quang hiện đang được 4 tuổi. Quang đã bị Việm Tai Giữa từ nhỏ và rất dễ bị tái phát trở lại mặc dù bé không đi bơi.

Chị Linh đã mua nhiều loại Nút Tai Đi Bơi công nghiệp cho bé dùng mỗi khi tắm rửa hàng ngày. Nhưng nước vẫn vào tai bé và gây viêm tai. Mỗi lần như vậy chị Linh phải cho bé đi khám và uống rất nhiều loại kháng sinh trong vòng một đến hai tuần thì bé Quang mới hết bị Viêm Tai.

Nếu bạn từng bị Viêm tai và rất thích đi bơi thì Núm Tai Biết Bơi là giải pháp  phù hợp nhất cho bạn. Tại sao tôi nói như vậy, vì Núm Tai Biết Bơi được làm hoàn toàn dựa theo khuôn tai của bạn cho nên đảm bảo vừa khít với tai bạn, không bị rơi ra trong quá trình sử dụng.

Núm Tai Biết Bơi được làm bằng Silicone của hãng Dreve (xuất xứ Cộng hòa liên bang Đức). Được thực hiện bởi chuyên gia Thiện Trợ Thính với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thính học.

Vì vậy câu hỏi Bị Viêm Tai Có Đi Bơi Được Không ? đã có câu trả lời. Núm Tai Biết Bơi là giải phù hợp nhất cho những bạn đã từng bị Viêm tai nhưng có sở thích bơi lội.

Núm Tai Biết Bơi khi giao đến tay bạn được đảm bảo dễ dàng đeo vào và lấy ra. Khi đeo thì thoải mái. Dây gắn Núm tai có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Chất liệu là Silicone mềm mại, không gây kích ứng với làn da nhạy cảm của bạn.

Núm Tai Biết Bơi – Đi Bơi Phải Biết

Trần Văn Thiện

https://plus.google.com/u/0/+Thi%E1%BB%87nTr%E1%BA%A7nV%C4%83n1406

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *