NÚM TAI BIẾT BƠI được ra đời như thế nào ?

NÚM TAI BIẾT BƠI được ra đời như thế nào ?

IMG_2520
Chào Bạn !
Lời đầu tiên Thiện Trợ Thính xin cám ơn Bạn đã ghé thăm website này.
Trong quá trình công tác trong lĩnh vực MÁY TRỢ THÍNH thì hàng năm tôi lại gặp một vài vị khách nước ngoài hiện đang công tác & sinh sống tại Việt Nam đặt làm Nút Tai Đi Bơi.
Lần đầu tiên khi thực hiện sp này thì tôi phải mượn Núm tai cũ mà khách đang sử dụng để tôi tạo hình như Núm tai cũ của khách.
Tôi cũng không để ý đến NÚT TAI ĐI BƠI này lắm. Nhưng mỗi năm là khách hàng này quay lại đặt hai cặp.
Tôi bắt đầu tò mò & đặt câu hỏi cho mình. Tại sao chỉ có khách nước ngoài đến đặt Nút Tai Đi Bơi mà không có bất cứ khách hàng nào là người Việt Nam hỏi hoặc đặt hàng.
Thế là tôi lao vào tìm hiểu về loại Nút Tai này và nhận thấy tại Việt Nam chưa có công ty hay cơ sở nào cung cấp sản phẩm này. Tìm hiểu tại các cửa hàng bán dụng cụ thể thao, hoặc cửa hàng bán quần áo bơi thì chỉ có các loại Nút Tai Đi Bơi được sản xuất công nghiệp.
Những dòng Nút Tai  cao cấp hơn thì cũng có kiểu dáng mô phỏng theo vành tai. Nhưng chỉ đáp ứng được tiêu chí không rơi khỏi tai khi bơi, còn nước thì vẫn vào tai.
Qua tìm hiểu về những khách hàng đã dùng các loại Nút Tai Bơi này thì đều không hài lòng vềNút Tai Đi Bơi sản xuất công nghiệp như:
 • Đeo bị đau khi nhét sâu
 • Hay bị rơi khỏi tai
 • Nước vẫn vào tai gây viêm tai
 • Một số không có dây giữ dễ bị thất lạc giữa hai Nút Tai
Hơn 1 năm tìm hiểu thêm về các loại Nút Tai Bơi trên thế giới qua Internet, cũng như các hãng cung cấp nguyên liệu làm Núm Tai và kiểu dáng mà nhiều người sử dụng ở Mỹ & các nước châu âu.
Thiện Trợ Thính bắt tay làm cặp Nút Tai Đi Bơi đầu tiên cho chính mình và đặt tên là NÚM TAI BIẾT BƠI. Sau đó làm cho vợ, con gái Thiên Kim và một sốbạn bè thường xuyên đi bơi dùng thử để cho đánh giá về sản phẩm.
Hồi hộp chờ mọi người đeo thử, đánh giá kiểu dáng, cách đeo, sự thuận tiện khi sử dụng, đặc biệt là hiệu quả ngăn ngừa nước vào tai, … Không thể vui mừng hơn khi mọi người đều đánh giá cao hiệu quả ngăn nước vào tai, chỉ phải cải tiến thêm về cách tạo hình làm sao vẫn đảm bảo NƯỚC KHÔNG VÀO TAI mà đeo vào, lấy ra một cách dễ dàng, cũng như Cách phân biệt Núm tai bên trái và bên phải, Cách đeo vào đúng hay sai, ….
Tôi chân thành cảm ơn gia đình nhỏ của mình, các bạn bè đã dùng thử và đóng góp ý kiến cho sản phẩm để ngày hôm nay NÚM TAI BIẾT BƠI đã được công đồng người bơi lội tin dùng
Tôi chân thành cám ơn vị khách hàng đầu tiên, đó là chị Trương Ngọc Linh ở tận Hà Nội đã đặt cho bé Quang 7 tuổi – con trai của chị. Cháu bị Viêm Tai giữa mãn tính và rất nhạy cảm khi nước vào tai là bị VIÊM TAI. Vì vậy mà NÚM TAI BIẾT BƠI được cháu dùng khi tắm mỗi ngày.
NÚM TAI BIẾT BƠI là sản phẩm của sự kết hợp giữa các nguyên liệu nhập khẩu từ Đức với kinh nghiệm tạo hình Núm tai hơn 10 năm trong ngành Thính học của anh Thiện Trợ Thính.
Núm Tai Biết Bơi được sản xuất thủ công dựa theo bản sao (100%) mẫu tai của bạn. Các nguyên liệu từ quá trình lấy mẫu cho đến khi làm ra sản phẩm đều được nhập khẩu từ Đức (Germany). Với cam kết
 • Nước không vào tai 100%
 • Đeo vào kín khít với tai
 • Thoải mái khi đeo
 • Không rơi khỏi tai khi sử dụng
 • Thời gian sử dụng hơn 1 năm.
 • Ngăn ngừa viêm tai 100% do nước vào tai
 • Đặc biệt sẽ hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng khi sử dụng sản phẩm.
Vì vậy NÚM TAI BIẾT BƠI là sản phẩm của sự kết hợp giữa các nguyên liệu nhập khẩu từ Đức với kinh nghiệm tạo hình Núm tai hơn 10 năm trong ngành Thính học của anh Thiện Trợ Thính
Có nhiều màu dây cho bạn lựa chọn. Dây giúp kết nối giữa hai núm tai với nhau. Giúp cho hai núm tai luôn là một cặp không thể tách rời. Giúp cho bạn không bị thất lạc núm tai, dễ tìm kiếm khi rơi núm tai.
Sau hơn 3 năm phân phối trên thị trường thì NÚM TAI BIẾT BƠI đã được cộng đồng những người thường xuyên bơi lội sử dụng, đặc biệt là những bạn đã từng bị VIÊM TAI, THỦNG MÀNG NHĨ đánh giá cao.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG ĐÃ DÙNG NÚM TAI BIẾT BƠI

NTBB 1
NTBB 2
NTBB 3 BICH NGA DANH GIA
NTBB 3 BICH NGA
NTBB 3 NGOC HIEN
NTBB 3 NGUYEN HUONG GIANG
NTBB 3 NGUYEN PHUONG
NTBB 3 THE TINH
NTBB 3 THIEU ANH DUONG
NTBB 3 TUAN KIET
NTBB CHAU HOANG
NTBB HOANG THUY NGAN
NTBB HUYNH NGOC SANG
NTBB NGUYEN HUONG LIEN
 NTBB NGUYEN PHU PHA 1
NTBB NGUYEN PHU PHA
NTBB VO NGOC THI
Bạn có thể tham khảo thêm mục ĐÁNH GIÁ của những khách hàng đã dùng NÚM TAI BIẾT BƠI trên trang Fan Page Nút Tai Đi Bơi .
TƯ VẤN MIỄN PHÍ NỘI THÀNH TP.HCM (QUẬN 1, 3, 4, Phú Nhuận, Bình Thạnh,….)
 
MIỄN PHÍ GRAB / UBER KHI ĐẾN SHOP TƯ VẤN (KHÔNG QUÁ 50,000 đồng cho một khách)
 
CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG ƯNG Ý
 
CHÍNH SÁCH ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG CŨ
Khu vực Hồ Chí Minh : GIẢM NGAY 10% GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG
Khu vực Hà Nội & các tỉnh khác: Miễn phí SHIP khi đặt hàng
 
Vì một cộng đồng Bơi lội không Viêm Tai
NÚM TAI BIẾT BƠI – ĐI BƠI PHẢI BIẾT
Trân trọng !
Trần Văn Thiện (Thiện Trợ Thính)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *