Dịch Vụ Làm Nút Tai Bơi Tại Quận Bình Thạnh, TPHCM

TRANLEMINH 3 Với gần 8 năm kinh nghiệm làm nút tai bơi . Dịch Vụ Làm Nút Tai Bơi Tại Quận Bình Thạnh, TP.HCM đã phục vụ cho hơm 1000 khách hàng.

Vào ngày thứ hai đầu tiên của tháng 12/2015. Tôi nhận được cuộc gọi của anh Nguyên hiện đang sống ở Quận Bình Thạnh, TPHCM để tư vấn về nút tai bơi cho con trai của anh. Sau khi được tôi tư vấn về những lợi ích mà sản phẩm nút tai bơi đem lại.  Anh Nguyên , ngụ tại 674/13 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM đã nhờ tôi đến nhà làm Nút tai bơi theo khuôn tai cho con trai của anh, đó là bé Trần Lê Minh, khoảng 5 tuổi, hiện đang học bơi tại  hồ bơi Yết Kiêu – một trong những hồ bơi đạt chuẩn quốc gia tại TPHCM.

Dưới đây là những điều mà tôi đã tư vấn cho anh Nguyên, bây giờ tôi xin được phép chia sẻ với các bạn

Thứ nhất là nút tai bơi được lấy mẫu theo khuôn tai của trẻ để làm ra nút tai vừa vặn theo tai của trẻ đảm bảo ngăn ngừa nước hồ bơi không vào tai làm cho trẻ bị viêm tai.

Thứ hai là nút tai bơi được làm bằng nguyên liệu silicone ngoại nhập từ Đức theo tiêu chuẩn y tế nên đảm bảo trẻ không bị dị ứng hoặc khó chịu khi đeo núm tai.

Thứ ba là nút tai bơi được làm theo khuôn tai nên sẽ đảm bảo không rơi khỏi tai trong khi bơi.

Thứ tư là nút tai bơi được lấy khuôn tai và tạo hình bằng chính tay nghề hơn 8 năm kinh nghiệm làm núm tai của Thiện trợ thính.

Sau khi làm nút tai bơi cho bé Minh thì tôi có ngồi trò chuyện với anh Nguyên và chị Mến thì được biết, bé thường bơi ít nhất là hai buổi một tuần vào chiều thứ hai và chiều thứ sáu. Ba và mẹ của bé cũng đã tìm mua nút tai bơi làm sẵn cho bé đeo để bảo vệ đôi tai của bé nhưng anh chị vẫn chưa ưng ý với nút tai đi bơi nào.

Khi anh Nguyên thấy được tờ thông tin về sản phẩm Nút tai Bơi của tôi tại hồ bơi Yết Kiêu thì anh lập tức gọi điện cho tôi để tư vấn về  sản phẩm này.

Dịch Vụ Làm Nút Tai Bơi Tại Quận Bình Thạnh sẽ giúp bạn giải đáp

NHỮNG VẤN ĐỀ BẠN ĐANG GẶP PHẢI

– Con bạn thích bơi lội nhưng trẻ hay bị viêm tai khi đi bơi

– Bạn hay bị viêm tai sau khi đi bơi

– Bạn đã dùng nhiều loại nút tai đi bơi nhưng vẫn chưa hài lòng

– Bạn phải từ bỏ sở thích bơi lội vì viêm tai mãn tính

– Bạn chưa biết cách bảo vệ đôi tai của mình dưới làn nước trong xanh

Bạn còn chần chừ gì nữa ? Hãy gọi ngay cho Thiện trợ thính qua số Hot line: 0989.29.70.78 hoặc 0938.495.889 để được tư vấn miễn phí.

TRANLEMINH 4

Trần Văn Thiện

https://plus.google.com/u/0/+Thi%E1%BB%87nTr%E1%BA%A7nV%C4%83n1406/posts

2 thoughts on “Dịch Vụ Làm Nút Tai Bơi Tại Quận Bình Thạnh, TPHCM

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *